Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi
Sản phẩm từ gạo Bích Chi

Sản phẩm từ gạo Bích Chi

Sản phẩm từ gạo Bích Chi được công nhận Thương hiệu quốc gia năm 2024 với sản phẩm tiêu biểu như bánh tráng, Vina Phở, bánh phồng tôm.

Chi tiết sản phẩm

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi tự hào được vinh danh trong lễ trao giải Thương hiệu quốc gia 2024. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Với sản phẩm tiêu biểu như bánh tráng, Vina Phở, bánh phồng tôm, Bích Chi cam kết đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn và bổ dưỡng từ hạt gạo Việt.

Từ bao đời nay, gạo là nguyên liệu chính của các món ngon, là niềm tự hào của ẩm thực Việt. Phát huy thế mạnh từ nguồn nguyên liệu địa phương, Công ty Bích Chi đã dành nhiều tâm huyết, vượt qua khó khăn để biến những hạt gạo thành những sản phẩm có giá trị cao hơn. Sản phẩm Vina Phở, bánh tráng Bích Chi, bánh phồng tôm Bích Chi của Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tiện lợi; thông qua đó mong muốn được cống hiến công sức nhỏ bé trong sự nghiệp phát triển sản phẩm từ sản vật địa phương, góp phần tạo nên những món ăn “quốc hồn quốc túy” của quê hương từ nguyên liệu chính là hạt gạo Việt.

Vina Phở của Bích Chi được sản xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không thêm phụ gia hay chất bảo quản trong quá trình sản xuất, cũng như bảo quản sản phẩm. Không sử dụng bất kỳ một chất tẩy trắng hay hàn the nào trong quá trình sản xuất nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm sạch và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Bánh tráng cuốn Bích Chi được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chính là gạo, lấy từ vùng đất Đồng Tháp trù phú. Sản phẩm ra đời từ tâm huyết của Bích Chi trong việc nâng cao giá trị hạt gạo địa phương, mang đến những giá trị mới mẻ và hiện đại cho nền ẩm thực truyền thống.

Với quy trình sản xuất hiện đại, bánh tráng cuốn Bích Chi giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên và dưỡng chất quý giá từ hạt gạo. Mỗi chiếc bánh tráng là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và kỹ thuật truyền thống, tạo nên sản phẩm an toàn và chất lượng cao cho sức khỏe người tiêu dùng.

Không chỉ là một món ăn gia đình, bánh tráng cuốn Bích Chi còn là lựa chọn tuyệt vời cho các buổi tiệc hay những dịp đặc biệt, giúp người tiêu dùng dễ dàng chế biến những món ăn ngon miệng và bổ dưỡng, mang đậm nét ẩm thực Việt Nam.

Còn bánh phồng tôm Bích Chi nổi tiếng với vị thơm ngon, hấp dẫn, giòn tan. Sản phẩm là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm kết hợp với các nguyên liệu khác. Bánh phồng tôm Bích Chi được bảo chứng chất lượng bởi công nghệ chế biến tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vệ sinh an toàn thực cùng dây chuyền hiện đại mang hương vị đặc trưng, thơm ngon.

Doanh nghiệp chủ quản

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi
Địa chỉ
45X1, Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại
+84 277 3861 910 - 3770 873 - 377 3606
Phạm Thanh Bình
Phạm Thanh Bình Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi