SAFOCO là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành nghề nhưng Công ty xác định chế biến lương thực thực phẩm là lĩnh vực chính với các sản phẩm: Mì sợi, nui, bún, bánh tráng.
Sản phẩm SAFOCO có chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã đẹp, bao bì bắt mắt, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, quản lý an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế và tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP.
Thương hiệu SAFOCO đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền ở trong nước và các nước thuộc khối EU, châu Âu, châu Á, châu Mỹ.
Mỳ Safoco áp dụng công nghệ hiện đại, với thành phần từ bột mì, muối, trứng... sản phẩm cho ra sợi mì dai, mềm có màu vàng tươi. Các sản phẩm đều đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
Nui Safoco là sự kết hợp giữa các nguyên liệu chính là bột gạo, bột mì, tinh bột khoai mì…
Quá trình sản xuất trải qua nhiều công đoạn như: trộn, cán hấp, định hình, sấy,… tạo nên sản phẩm có độ dẻo, dai, với màu sắc và mùi vị tự nhiên đặc trưng của trứng, rau củ…. Đặc biệt, nhờ công đoạn ép đùn (qua khuôn) tạo nên nhiều hình dạng phong phú như: hình ống dài, tôm khô, hình xoắn, sò, sao…
Sản phẩm là nguồn cung cấp protein, canxi, sắt, chất xơ và năng lượng cho cơ thể, có thể thay thế tạm thời các bữa ăn chính, giúp các bà nội trợ có thêm sự lựa chọn cho bữa ăn hằng ngày.
Các sản phẩm của Safoco |
Bún Safoco được làm từ bột gạo ướt và một số nguyên liệu khác: bột gạo khô, muối, phụ gia...Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất.
Bánh tráng Safoco là sự kết hợp giữa bột gạo và tinh bột khoai mì (tinh bột sắn), tạo nên một sản phẩm có độ dẻo, dai và mùi thơm đặc trưng, phù hợp cho từng mục đích sử dụng như: cuốn gỏi cuốn, cuốn chả giò, nem rán...