Gạo Hapro
Gạo Hapro
Gạo Hapro
Gạo Hapro

Gạo Hapro

Quy trình sản xuất gạo Hapro được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, kiểm soát chặt chẽ từ việc tuyển chọn hạt giống đến việc gieo trồng để cho ra những hạt gạo chất lượng cao, bảo đảm hạt gạo đến tay người tiêu dùng phải là hạt gạo ngon, gạo sạch và giàu dinh dưỡng.

Chi tiết sản phẩm

Song hành cùng đất nước trong bối cảnh nông nghiệp đang được đẩy mạnh, Hapro đã chỉ đạo các đơn vị kinh doanh nội địa nghiên cứu và đến nay đã triển khai đưa vào hệ thống kinh doanh những dòng sản phẩm gạo chất lượng cao phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước như: gạo ST25 thượng hạng, gạo Đồng vàng đặc biệt, gạo Nàng mây, gạo Hương lài sữa dẻo…

Các dòng sản phẩm gạo Hapro Đồng Tháp được thu hoạch, chế biến, đóng gói lại nhà máy xay xát và chế biến gạo xuất khẩu của Hapro đặt tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp - vựa lúa lớn nhất của Đồng bằng sông Cửu Long với công suất chế biến gạo đạt 14 tấn/giờ.

Nhờ ưu thế về mặt thổ nhưỡng và điều kiện tự nhiên, hạt gạo Đồng Tháp khi nấu chín có độ dẻo, săn, mang hương thơm đặc trưng, đồng thời chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội so với các loại gạo thông thường.

Doanh nghiệp chủ quản

Tổng Công ty Thương mại Hà Nội - Công ty Cổ phần (HAPRO)
Địa chỉ
38-40 Lê Thái Tổ, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại
+84-243 8267 984
Vũ Thanh Sơn
Vũ Thanh Sơn Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Hà Nội - Công ty Cổ phần

Tin liên quan