Gạo mầm dinh dưỡng Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt.
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Quy trình sản xuất gạo khá công phu và cẩn thận: tách vỏ trấu, chọn hạt còn phôi, đem đi ngâm ủ trong điều kiện thích hợp để hạt gạo nảy mầm trong khoản thời gian nhất định để các enzyme phản ứng để các dưỡng chất có trong hạt gạo đạt được hàm lượng tối đa như: Protein, chất GABA (Gamma Amino Butyric Acid), chất xơ hòa tan….
Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:
• Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp
• Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu
• Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa
• Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.