Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba
Gạo mầm Vibigaba

Gạo mầm Vibigaba

Gạo mầm Vibigaba là sản phẩm của Tập đoàn Lộc Trời, được sản xuất từ giống lúa LT28 - gạo Thiên Vương – đạt giải nhất Hội nghị lúa gạo 5 châu 2018, và trồng trên vùng nguyên liệu SRP 100. Gạo mầm Nghệ Vibigaba chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao gấp 6-10 lần gạo lứt. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với người bệnh tiểu đường, người mắc Hội chứng chuyển hóa hay thừa cân béo phì, được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.
Năm đạt thương hiệu
2024
Nhóm sản phẩm
Loại sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Gạo mầm dinh dưỡng Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 đến 10 lần so với các gạo lứt.

Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP, vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất gạo khá công phu và cẩn thận: tách vỏ trấu, chọn hạt còn phôi, đem đi ngâm ủ trong điều kiện thích hợp để hạt gạo nảy mầm trong khoản thời gian nhất định để các enzyme phản ứng để các dưỡng chất có trong hạt gạo đạt được hàm lượng tối đa như: Protein, chất GABA (Gamma Amino Butyric Acid), chất xơ hòa tan….

Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:

• Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp

• Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu

• Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa

• Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.

Doanh nghiệp chủ quản

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI
Địa chỉ
23 Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Điện thoại
+84 296 384 1299
Huỳnh Văn Thòn
Huỳnh Văn Thòn Chủ tịch HĐQT Nguyên Quán: xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp